ABOUT US

Moon Gem bắt đầu vời niềm tin rằng những món đồ trang sức Công Giáo luôn là nguồn truyền cảm hứng cho đức tin, hòa bình cũng như quan điểm theo một cách độc đáo của mỗi chúng ta. Chúng ta biết rằng vẻ đẹp là cách Chúa nói với chúng ta hiện tại trên mặt đất này. Đồ trang sức Công Giáo cho phép chúng ta luôn trân trọng những khoảnh khắc và là lời nhắc nhở giúp ta gần gũi hơn với trái tim của chính mình.
 
Tại Moon Gem, chúng mình tin tưởng vào việc tạo ra những món đồ trang sức và chuỗi tràng hạt mân côi đẹp độc đáo, được làm thủ công một cách đạo đức và yêu thương. Với những thiết kế thủ công tỉ mỉ, Moon Gem quyên góp một phần trong số tiền thu được cho sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng.
 
Hy vọng bạn sẽ yêu thích những sản phẩm của Moon Gem và chúng mình rất muốn xem những bức ảnh đánh giá về sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy theo dõi chúng mình trên Instagram @jmoongem để xem và tìm hiểu thêm về các tác phẩm mới nhé!
 
Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm về các mẫu sản phẩm/thiết kế theo yêu cầu vui lòng inbox giúp Moon Gem hoặc liên hệ theo số 0899491122.